Tin tức
03/07/2020 - 4:05 PMThắm Nguyễn 457 Lượt xem

 

Công viên cây xanh mới tọa lạc tại ngã ba Cua Heo TP Long Khánh, đây được xem là cửa ngõ vào TP Long Khánh giao với quốc lộ 1A và là nút giao thông trọng điểm của TP Long Khánh. Vậy nên khi hoàn thiện, nơi đây sẽ là một biểu tượng mới của TP Long Khánh, tố điểm thêm vẻ đẹp cho thành phố cũng như người dân nơi đây. Công viên cây xanh này được xây dựng với sự góp ý của người dân Long Khánh thông qua bình chọn trên các trang kênh thông tin của thành phố Long Khánh ngay từ khi còn là bản vẽ trên giấy, vậy nên người dân nơi đây rất mong chờ công trình này hoàn thiện. 

Công viên sau khi hoàn thiện sẽ không chỉ tô điểm thêm nét hiện đại của Long Khánh mà còn là nơi vui chơi, tham quan, sinh hoạt thể dục mỗi sáng và tối cho người dân Long Khánh, nâng cao đời sống tinh thần của người dân. 

 

Đây cũng là công viên thứ 4 được xây dựng trên đất thành phố Long Khánh cũng là công trình đầu tiên có sự tham gia bầu chọn trực tiếp của người dân về mặt biển tượng của công trình. Cho thấy cán bộ cấp cao thành phố Long Khánh ngày một quan tâm tới đời sống tinh thần của người dân, tôn trọng và đề cao ý kiến cá nhân của mỗi một người dân Long Khánh, góp phần xây dựng Thành Phố Long Khánh ngày một phát triển.

 

Để biết đến các tin tức về Thành Phố Long Khánh, các dịch vụ về Nhà Đất Tp Long Khánh, pháp lý về Bất Động Sản hãy theo dõi chúng tôi ngay qua các kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCuGx9K1_qCOnzNlY5LbhU6A

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • tintuc
 • ,

 • Bình luận:

  Hỗ trợ trực tuyến

  ĐẶNG MINH

  0979067839

  Nhà đất bán tại Long Khánh
  Nhà đất cho thuê tại Long Khánh
  Tư Vấn
  Phong thủy
  Tin tức
  Tin tức
  TIN NỔI BẬT

  Đất Vàng Long Khánh

  Trụ sở: Số 8, Lê A, Suối Tre, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai

  Hotline: 0979067839 - Email: minh.bdslongkhanh@gmail.com

  Copyright © 2019 https://datvanglongkhanh.com/

   

  GEM SKY
  GEM2
  messenger icon zalo icon