Phong thủy
10/11/2020 - 9:12 PMAdmin 98 Lượt xem

Khi mua nhà, cần tránh những vị trí nhà phạm sát khí vì nó có thể ảnh hưởng đến tài vận của bản thân gia chủ cũng như hạnh phúc của gia đình.

Những vị trí nhà phạm sát khí không nên mua để tránh vận xui

Môi trường sống xung quanh đôi khi có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc của gia đình bạn nhiều hơn bạn tưởng. Nếu như bạn đang tìm mua một ngôi nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ những vị trí nhà phạm sát khí để phòng tránh vận xui, giữ hạnh phúc cho gia đình.

Sát khí trong phong thủy là gì?

Về cơ bản, sát khí trong phong thủy là khái niệm dùng để chỉ các năng lượng xấu, các yếu tố có hại cho con người. Hiểu đơn giản hơn, sát khí có thể là bất cứ thứ gì đối lập với những giác quan của con người và khiến con người chúng ta trở nên khó chịu.

Những ví trị nhà phạm sát khí trong phong thủy

Vị trí nhà phạm sát khí: nhà gần cầu vượt

Vị trí gần cầu vượt có mật độ xe cộ qua lại lưu thông khá đông, ồn ào và hỗn loạn, có hại cho sức khỏe của người sống trong nhà. Đây được xem là yếu tố phong thủy không tốt mà mọi người nên tránh khi mua nhà đất.

Nhà ở góc ngã tư

Nhiều người có thể thích mua nhà gần ngã tư do đó là vị trí khá đông đúc, phù hợp và thuận tiện cho công việc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nếu nhà được xây không tốt có thể tạo nên góc chết. Người sống trong những căn nhà ở góc ngã tư ung thư dạ dày, trúng gió v.v.

Nhà bị đường chính đâm thẳng vào

Bạn không nên chọn mua những căn nhà có đường chính đâm thẳng vào. Phong thủy gọi đây là “Hổ ốc khẩu” (nhà miệng cọp). Con đường càng rộng, càng dài, xe cộ càng nhiều thì nguy hiểm càng lớn. Ở trong ngôi nhà như vậy một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, con người cũng khó mà yên ổn sống trong ngôi nhà đó.

Cần lưu ý về ngôi nhà có tường đâm ví đó là vị trí nhà phạm sát khí

Cần lưu ý về ngôi nhà có tường đâm ví đó là vị trí nhà phạm sát khí

Nhà gần trạm xăng dầu cũng là vị trí nhà phạm sát khí

Nhiều người vì muốn tiện lợi mà mua nhà gần trạm xăng dầu. Tuy nhiên, trong xăng dầu có chứa rất nhiều chất có hại cho sức khỏe như chì v.v. Thêm vào đó, tại trạm xăng dầu, lượng xe dừng đổ xăng khá nhiều, tạp âm cũng khá lớn nên được xem như một vị trí nhà phạm sát khí trong phong thủy mà bạn không nên mua.

Vị trí nhà phạm sát khí: nhà gần trạm xăng dầu

Vị trí nhà phạm sát khí: nhà gần trạm xăng dầu

Nhà đối diện tường kính

Hiện nay, tại các thành phố lớn có rất nhiều tòa nhà cao tầng có tường toàn bằng kính. Những tòa nhà như vậy tạo ra mỹ quan đẹp đẽ cho thành phố nên nhiều người sẽ rất ưa thích vị trí đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một ngôi nhà nằm đối diện tòa nhà có tường kính thì nên cân nhắc cẩn thận.

Nhà có tường bằng kính cũng sẽ giống như một chiếc gương sản sinh ra quang sát. Những người sống trong các ngôi nhà đối diện thường mắc phải các bệnh về mắt như viêm kết mạc, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp v.v.

Những ngôi nhà gần núi, sát nước

Bạn không nên chọn mua những ngôi nhà quá gần núi vì những khu vực đó rất dễ xảy ra sạt lở khi gặp trời mưa to.

Nếu ngôi nhà bạn đang xem xét có sông ngòi đâm thẳng vào nhà thì cũng không nên mua vì vị trí nhà phạm sát khí. Chủ nhà có thể gặp hoạn nạn, tán khí, khó tụ tiền của. Người sống trong nhà thường tinh thần bất an, khó lòng hòa thuận.

Nhà nằm ở trên hoặc dưới dốc

Một ngôi nhà không nên nằm ở vị trí trên dốc hoặc dưới dốc. Nhà trên dốc tạo cả giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Nhà dưới dốc thì sẽ tích tụ âm khí sát khí.

Hơn nữa, dù nhà ở trên hay dưới dốc đều không thuận tiện cho việc luân chuyển sinh khí trong nhà. Nếu cửa chính của ngôi nhà chiếu thẳng dốc thì gia sản dễ bị mất, gia đình ly tán.

Nhà ở ngõ cụt

Nhà ở ngõ cụt rất bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Người ở trong nhà ngõ cụt quá lâu cũng sinh ra tính cô độc, trầm cảm, ích kỷ.

Trên đây là những vị trí nhà phạm sát khí mà bạn nên biết để phòng tránh khi mua nhà. Chúc bạn sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý nhất và mang lại tài vận, hạnh phúc lâu dài cho gia đình.


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶNG MINH

0979067839

Nhà đất bán tại Long Khánh
Nhà đất cho thuê tại Long Khánh
Tư Vấn
Phong thủy
Tin tức
Phong thủy
TIN NỔI BẬT

Đất Vàng Long Khánh

Trụ sở: Số 8, Lê A, Suối Tre, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Hotline: 0979067839 - Email: minh.bdslongkhanh@gmail.com

Copyright © 2019 https://datvanglongkhanh.com/

 

GEM SKY
GEM2
messenger icon zalo icon