Phong thủy
08/10/2020 - 4:06 PMLâm Lê 138 Lượt xem

Những người chuẩn bị mua nhà đất cần kiệng kỵ những yếu tố phong thủy sau để mang lại nhiều may mắn, an lành.

Phong thủy là một yếu tố mà nhiều người khi mua nhà đất thường lơ là bỏ qua vì họ không am hiểu hoặc không tin vào nó. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của rất nhiều chuyên gia bất động sản, việc lựa chọn nhà đất có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều phúc lành cho gia chủ.

Cùng Đất vàng Long Khánh điểm qua sơ lược một số yếu tố phong thủy cơ bản mà mọi người nên chú ý khi lựa chọn mua nhà đất nhé.

Người mua nhà đất cần lưu ý một số yếu tố phong thủy xấu

Người mua nhà đất cần lưu ý một số yếu tố phong thủy xấu để cuộc sống được may mắn, an khang

Yếu tố phong thủy thứ nhất: hướng nhà/hướng đất

Điều đầu tiên liên quan đến phong thủyĐất vàng Long Khánh muốn chia sẻ với các bạn đó là xem xét hướng nhà/hướng đất. Khi chọn mua bất động sản, các bạn cần lưu ý một số hướng nhà/hướng đất sau đây:

Hướng Tây Nam:

Về mặt phong thủy, hướng này được ví như người một mẹ hiền phúc hậu. Nếu bất động sản bạn định mua có nhà tắm, nhà kho nằm ở hướng này thì chủ nhà sẽ có rủi ro gặp trục trặc trong hôn nhân.

Hướng Tây Bắc:

Đây được xem là hướng của mặt trời, có dương khí rất mạnh theo quan điểm của phong thủy. Do đó, các bạn tuyệt đối chú ý đừng để một ngọn lửa ở hướng này.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, việc chọn hướng nhà đất hợp tuổi của gia chủ cũng rất quan trọng. Các bạn nên xác định mình thuộc nhóm Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để biết cách chọn mua nhà đất có hướng hợp với tuổi của mình nhất: Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch.

Tham khảo cách chọn hướng nhà/hướng đất hợp tuổi tại: datvanglongkhanh.com, vào mục Phong thủy.

Yếu tố phong thủy thứ hai: vị trí nhà/vị trí đất

Đây là yếu tố phong thủyĐất vàng Long Khánh khuyến cáo các bạn nên quan tâm nhiều hơn. Liên quan đến vị trí nhà/vị trí đất, các bạn nên lưu ý một số điều như sau:

Vị trí đường đâm:

Quan niệm của phong thủy cho rằng, nếu có một con đường chính đâm thẳng vào vị trí nhà đất, điều này dễ gây ra xung sát, thậm chí một số tai nạn đáng tiếc cho gia chủ.

Vị trí ngõ cụt:

Đây là vị trí mà các chuyên gia phong thủy cho là không may mắn. Vị trí ngõ cụt tức cuộc đời bạn cũng dần đi vào ngõ cụt.

Vị trí gần nghĩa trang, miếu, nơi đặt bình đựng di cốt:

Những khu vực này có âm khí rất nặng, ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của bạn.

Vị trí gần chùa, chiền, đền thờ:

Theo phong thủy, trong chùa, chiền, đền thờ thì thường không có ma quỷ. Tuy nhiên, khu vực xung quanh chùa, chiền thường có đông ngươi âm muốn vào chùa để nghe tụng kinh niệm Phật mau siêu thoát. Do đó, đây cũng là một vị trí mà các bạn nên tránh khi chọn mua nhà đất hợp phong thủy.

Vị trí phía sau một tòa nhà cao tầng:

Tòa nhà này sẽ chặn mất dương khí làm cho nhà của bạn có âm thịnh dương suy. Đây chính là yếu tố phong thủy xấu mà bạn cần kiêng kỵ khi chọn mua nhà đất.

Vị trí trước nhà có cột điện, cửa miệng cống:

Những vị trí này gây khó chịu cho người sinh sống trong nhà. Về lâu dài, đây được xem là yếu tố phong thủy xấu cần phải kiêng kỵ.

Yếu tố phong thủy thứ ba: hình dáng nhà/hình dáng đất

Theo thông tin và kinh nghiệm mà Đất vàng Long Khánh thu thập được, một số hình dáng nhà/hình dáng đất có yếu tố phong thủy xấu mà các bạn cần tránh là:

Bất động sản có hình dạng méo mó, dị thường, không được vuông vắn, thẳng tắp:

Theo quan niệm phong thủy, những người sống lâu trong các căn nhà như vậy sẽ dễ sinh ra tâm lý bất thường, tinh thần hoảng loạn.

Bất động sản có hình tam giác:

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, những người sống trong căn nhà có hình tam giác thì tầm nhìn sẽ hạn hẹp, lòng dạ hẹp hòi, suy nghĩ cực đoan.

Bất động sản có hình chữ Đinh:

Đây là loại bất động sản có hình dạng phía trước to, phía sau nhỏ. Chính vì hình dạng như vậy mà theo quan niệm của phong thủy, những ai sống lâu trong nhà có hình chữ Định thì tiền đồ sẽ ngày càng hẹp lại, vận may của bản thân và gia đình cũng ngày càng kém đi.

Nhà hình chữ Đinh là một yếu tố kiêng kỵ về mặt phong thủy

Nhà hình chữ Đinh không tốt về mặt phong thủy

Yếu tố phong thủy thứ tư: thiết kế nhà

Một số thiết kế nhà có yếu tố phong thủy xấu mà Đất vàng Long Khánh muốn lưu ý các bạn nên tránh mua phải là:

Nhà xây theo trật tự lộn xộn, không theo quy luật:

Quan niệm phong thủy cho rằng, thiết kế như vậy sẽ khiến cho người ở trong nhà thay đổi tính tình liên tục nhưng theo chiều hướng xấu.

Nhà cửa trước trống trải mênh mông:

Có nhiều quan niệm cho rằng ngôi nhà với thiết kế như vậy sẽ không phù hợp phong thủy do tài phú sẽ không bao giờ đến cửa.

Nhà có phòng khách chật hẹp:

Những người làm ăn kinh doanh buôn bán không nên chọn mua nhà có thiết kế phòng khách nhỏ do về mặt phong thủy, kiểu nhà này sẽ không giúp tụ tài.

Trên đây là một số chia sẻ của Đất vàng Long Khánh về yếu tố phong thủy xấu mà các bạn cần phải kiêng kỵ khi chọn mua nhà đất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được bất động sản có phong thủy phù hợp, cuộc sống của bản thân và gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc, an khang.


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶNG MINH

0979067839

Nhà đất bán tại Long Khánh
Nhà đất cho thuê tại Long Khánh
Tư Vấn
Phong thủy
Tin tức
Phong thủy
TIN NỔI BẬT

Đất Vàng Long Khánh

Trụ sở: Số 8, Lê A, Suối Tre, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Hotline: 0979067839 - Email: minh.bdslongkhanh@gmail.com

Copyright © 2019 https://datvanglongkhanh.com/

 

GEM SKY
GEM2
messenger icon zalo icon